09:32 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trường TH Bắc Nghèn tổ chức cho học sinh vui Noel 2015

Thứ ba - 29/12/2015 08:03
Là một trong những ngày lễ được khắp nơi trên thế giới yêu thích, Giáng sinh đã và đang “hâm nóng” trái tim của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Ở trường TH Bắc Nghèn, không khí Giáng sinh cũng đang đến rất gần.
          Chương trình có tên “Chung vui NOEL” được tổ chức vào ngày 23/12/2015, do Liên đội trường TH Bắc Nghèn phối hợp với Giới trẻ xứ Kim Lâm cùng thực hiện.Về tham dự cùng Liên đội có chị Nguyễn Thị Thủy - PBT - Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện.
          Học sinh được tham gia một chuỗi hoạt động thú vị như: Thi văn nghệ giữa các lớp, Hái hoa dân chủ, trang trí cây thông NOEL, trò chơi vận động, trò chơi dân gian và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
          Mở đầu chương trình là những lời ca tiếng hát, những điệu múa hồn nhiên, trong sáng, những trò chơi vận động sôi nổi, bổ ích của các em học sinh.

Tiếp theo là chương trình hái hoa dân chủ với những bài hát, những câu hỏi đố vui về năm mới, về Noel, về khoa học…..
          Trang trí tạo thành những cây thông NOEL đẹp, có ý nghĩa được hai đội chơi đến từ học sinh khối 4,5 và đại diện 1 giáo viên, 1 thành viên của giới trẻ tham gia đã đem đến cho toàn Liên đội sự thích thú, hào hứng.

Với tinh thần tương thân tương, tương ái, Liên đội đã tổ chức quyên góp ủng hộ từ phía giáo viên và học sinh để trao quà cho học sinh nghèo.
           “Chung vui NOEL” chính là niềm háo hức, chờ đợi với tất cả các em, kỳ vọng sẽ mang đến cho học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, khó quên.

Tác giả bài viết: Thục Quyên - TH Bắc Nghèn