07:40 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 194137

Trường TH Bắc Nghèn tổ chức thành công ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn"

Thứ bảy - 31/03/2018 09:38

Thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng đội huyện và kế hoạch tháng của Liên đội trường tiểu học Bắc Nghèn; nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh (26/3/1931-26/3 2018). Vừa qua, liên đội trường TH Bắc Nghèn đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn”
           Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Bước vào phần lễ, em Nguyễn Trần Trà My- Đại diện Ban chỉ huy Liên đội đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng phát động phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Cũng trong ngày hội Liên đội đã kết nạp đội viên mới cho 21 em học sinh xuất sắc của khối 3. Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa,, nhảy dân vũ, các trò chơi dân gian…

Thông qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh nhằm kêu gọi các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội, quyết tâm học tập, phấn đấu, để trở thành người đoàn viên, thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quyên