19:37 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Trường Tiểu học Bắc Nghèn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Thứ tư - 22/11/2017 08:46

Hàng năm cứ đến ngày 20 -11, chúng ta có dịp nhìn lại, ghi nhận công lao, vai trò to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, những người “đưa đò thầm lặng” đã ngày đêm chăm lo cho việc học tập và rèn luyện, tu dưỡng của mỗi học sinh.
Trong không khí náo nức đó, trường TH Bắc Nghèn đã tổ chức nhiều HĐNGLL với chủ đề: Chăm ngoan học giỏi – Tôn sư trọng đạo…. Hoạt động nhằm tăng cường kỹ năng sống cho các em… đồng thời giúp các em thể hiện tình cảm sâu sắc của mình đối với thầy cô giáo.

Để giúp các em học mà chơi, chơi mà học, trường đã tổ chức cuộc thi rung chuông vàng cho học sinh từ khối 2 đến khối 5. Các em đã được tham gia chơi, trải qua nhiều câu hỏi thuộc lĩnh vực Toán, Tiếng việt, Lịch sử, Địa lí, Khoa học, Tiếng Anh… và nhiều trò chơi vui nhộn. Thông qua cuộc thi đã giúp các em ôn lại những kiến thức đã học, đồng thời tạo cho các em có một sân chơi thiết thực, bổ ích, góp phần phát triển kĩ năng cho các em.

Trong ngày lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh lớp 3, 4, 5 đã gửi đến các thầy cô giáo những tiết mục văn nghệ đạc sắc của các lớp, những câu chuyện kể xúc động về người thầy, những dòng cảm xúc của các em học sinh tri ân thầy cô giáo.

Với nội dung hoạt động phong phú, đặc sắc nhưng đầy ý nghĩa, đã cung cấp thêm cho các em một số hàng trang vào đời với lời nhắn nhủ “ Công cha – Nghĩa mẹ - Ơn thầy” giúp các em sống có ích cho xã hội. Ngày mai lớn khôn, dù có đi đâu - làm gì, kỷ niệm tuổi học trò vân gợi nên ký ức đẹp nhất.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quyên

Nguồn tin: Trường Tiểu học Bắc Nghèn