05:25 ICT Thứ hai, 17/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 197024

Trường tiểu học Bắc Nghèn tổ chức Hoạt động giáo dục với chủ đề: Phòng chống xâm hại trẻ em.

Thứ ba - 13/11/2018 09:38

Thực hiện kế hoạch số 95/ KH - TH ngày 5 tháng 10 năm 2018 về việc Công tác giáo dục kĩ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khóa năm học 2018-2019 của trường TH Bắc Nghèn, chiều ngày 24 tháng 10 năm 2018 nhà trường đã tổ chức hoạt động giáo dục cho học sinh khối 3 - 5.

Để giúp các em có các ký năng cần thiết để bảo vệ bản thân mình trong cuộc sống hằng ngày. Trong tiết hoạt động các em được tìm hiểu và tự nhận biết về cơ thể mình một số tình huống các em có thể gặp và cách phòng tránh.

Qua tiết hoạt động các em hiểu rằng nếu có những điều thầm kín làm em cảm thấy lo lắng, sự hãi, buồn bã các em sẽ mạnh dạn tâm sự với những người mà em tin tưởng như cô giáo, anh chị, bố mẹ, ông bà...em sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng thoải mái hơn, các em sẽ được bảo vệ trước những hành vi không đúng đắn của người khác.

Nguồn tin: TH Bắc Nghèn