07:28 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Thứ năm - 11/01/2018 10:59
Trường tiểu học Bắc Nghèn với các hoạt động có ý nghĩa  trong tháng 12/2017

Trường tiểu học Bắc Nghèn với các hoạt động có ý nghĩa trong tháng 12/2017

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Liên Đội trường TH Bắc Nghèn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như:
 Tổ chức cho học sinh tìm hiểu về anh bộ đội Cụ Hồ qua hoạt động ngoại khóa " Em yêu chú bộ đội" nhằm giúp học sinh tìm hiểu về truyền thống hào hùng của Quân Đội nhân dân Việt Nam.

Nằm trong chuỗi hoạt động của liên đội hướng về ngày lễ, chiều ngày 18/12 Liên đội đã tổ  chức cho các em  lao động dọn vệ sinh tại di tích lịch sử Bến Đò Thượng Trụ. Tại nơi đây, liên đội đã tổ chức kết nạp cho 25 em đội viên  mới.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã thực hiện tốt việc " Đền ơn đáp nghĩa", Liên đội đã tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ ở trên địa bàn.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia đóng góp các loại quỹ và dành tặng cho các bạn học sinh vượt khó những món quà ấm áp bằng tất cả tình cảm của các em học sinh và cán bộ giáo viên trong trường.

Qua các hoạt động đã góp phần giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, tinh thần
tương thân tương ái.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quyên