09:31 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Liên đội Trường tiểu học Bắc Nghèn đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Thứ hai - 21/12/2015 16:12
Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015). Liên Đội trường TH Bắc Nghèn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức cho học sinh tìm hiểu về anh bộ đội Cụ Hồ qua hoạt động ngoại khóa " Học sinh với màu xanh áo lính" nhằm giúp học sinh tìm hiểu về truyền thống hào hùng của Quân Đội nhân dân Việt Nam.

Nằm trong chuỗi hoạt động của liên đội hướng về ngày lễ, chiều ngày 18/12 Liên đội đã tổ chức cho các em đã tổ chức lao động dọn vệ sinh tại di tích lịch sử Bến Đò Thượng Trụ và tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ ở trên địa bàn.

Qua các hoạt động  một lần nữa giúp các em giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, yêu chú bộ đội đang ngày đêm canh giữ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc và hiểu được về truyền thống của quân đội ta.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh Hoa