19:29 ICT Thứ năm, 21/03/2019

Trường TH Bắc Nghèn tổ chức Hội vui Noel cho học sinh năm 2018

Thứ tư - 02/01/2019 09:00
Trường TH Bắc Nghèn tổ chức Hội vui Noel cho học sinh năm 2018
Một mùa giáng sinh nữa lại về. Các con phố, đường làng như nhộn nhịp hơn, được trang hoàng lộng lẫy hơn, lời bài hát chúc mừng giáng sinh vang lên khắp moi nơi, cùng những chùm đèn trang trí nhiều màu trên cây thông Noel trước các cửa hàng, gia đình.Và không khí noel ở trường TH Bắc Nghèn cũng vậy. Hôm nay được sự nhất trí của BGH nhà trường liên đội TH Bắc Nghèn tổ chức chương trình hội vui Noel.
 Học sinh được tham gia một chuỗi hoạt động thú vị như: Thi làm các sản phẩm về noel, tổ chức văn nghệ, trò chơi đoán đồ vật, và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
          Mở đầu chương trình là những lời ca tiếng hát, những điệu múa hồn nhiên, trong sáng, những trò chơi vận động sôi nổi, bổ ích của các em học sinh.

Tiếp theo là chương trình là thi làm sản phẩm chúc mừng noel thể hiện sự khéo tay của cô và trò các lớp khối 3,4,5.

Một mùa giáng sinh nữa lại  về. Trong không khí náo nức, rộn ràng của những ngày lễ hội, không chỉ có niềm vui, hạnh phúc, lời chúc an lành mừng đêm thánh mà đâu đó còn có những “nỗi niềm” của biết bao số phận kém may mắn trong xã hội, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Để giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa noel vui vẻ, ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Liên đội, Công Đoàn và ban giám hiệu nhà trường đã họp và thống nhất tổ chức chương trình noel cho các em nhỏ tại các trường. Bằng tấm lòng tương thân tương ái, các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Bắc Nghèn đã quyên góp để ủng hộ các bạn nghèo vượt khó  trong trường

Và Cũng Thông qua chương trình, thông qua ông già Noel Các bậc phụ huynh muốn gửi tới các con những món quà thật ý nghĩa.

Nguồn tin: Trường TH Bắc Nghèn