11:14 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Trường TH Bắc Nghèn tổ chức tốt các câu lạc bộ

Thứ sáu - 19/12/2014 08:59
Trường TH Bắc Nghèn tổ chức tốt các câu lạc bộ

Hướng mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
         Đầu năm học 2014-2015 trường TH Bắc Nghèn đã tổ chức tốt các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa như: câu lạc bộ nghệ   thuật, câu lạc bộ thể thao,  tiếng anh,  tin học……Mỗi câu lạc bộ có từ 15-20 em, tùy theo sở thích , năng khiếu của từng em.

Qua việc tổ chức các câu lạc bộ, nhà trường đã phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng và tạo cơ hội giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, phát huy tính chủ động, sáng tạo cũng như năng khiếu của học sinh trong học tập và các hoạt động xã hội.

Với sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, của đ/c TPT Đội và sự nhiệt tình, tâm huyết của các đ/c GV đặc thù, các câu lạc bộ trong thời gian qua đã hoạt động  và hứa hẹn sự thành công trong thời gian tới của năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của câu lạc bộ nghệ thuật

Ảnh: Hoạt động của câu lạc bộ Âm nhạc

Ảnh: Hoạt động của câu lạc bộ múa

Ảnh: Hoạt động của câu lạc bộ Mỹ thuật