09:30 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trường Tiểu học Bắc Nghèn tổ chức hoạt động ngoại khóa "Chúng em tìm hiểu về an toàn giao thông"

Thứ năm - 05/11/2015 16:02
Để thiết thực hưởng ứng tháng an toàn giao thông và giúp cho các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật giao thông đường bộ, đồng thời vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông . Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2015 Liên đội trường Tiểu học Bắc Nghèn đã tổ chức chương trình ngoại khóa với tên gọi “Chúng em tìm hiểu về an toàn giao thông”
         Trong chương trình các em được tìm hiểu luật giao thông đường bộ qua hệ thống câu hỏi nhằm giúp các em  tự ý thức về trách nhiệm của mình trước vấn đề ATGT, bảo vệ tính mạng cho bản thân và người khác.
          Các em được xem các tiểu phẩm về ATGT đến từ các lớp 5B , 5C mỗi tiểu phẩm  là một thông điệp về ATGT mà các bạn  muốn nhắn nhủ đến tận từng bạn học sinh
          Đội mũ bảo hiểm là một trong những biện pháp bảo vệ tính mạng và phòng tránh những TNGT hiệu quả. Văn hóa đội mũ bảo hiểm không đơn thuần chỉ là đội để đối phó mà quan trọng hơn là ý thức người đội,  thông qua buổi ngoại khóa đã giúp các em học sinh hiểu mũ như thế nào là đúng chất lượng, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định.

Hy vọng rằng  sau buổi ngoại khóa, học sinh trường TH Bắc Nghèn sẽ thực hiện tốt hơn khi tham gia giao thông đường bộ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh Hoa - Trường TH Bắc Nghèn - Can Lộc

Từ khóa: giao thông