11:24 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Trường Tiểu học Bắc Nghèn tổ chức hoạt động ngoại khóa "Chúng em tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tich "

Thứ ba - 22/11/2016 15:33
Thực hiện công văn số Số: 633 /PGDĐT V/v tập trung tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016 Liên đội trường Tiểu học Bắc Nghèn đã tổ chức chương trình ngoại khóa với tên gọi “Chúng em tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích ”
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ xuất sắc đến từ các lớp đã tạo nên không khí vui tươi cho buổi hoạt động ngoại khóa.
     Qua hệ thống câu hỏi dành cho khán giả và các bài thuyết trình về phòng, chống đuối nước được học sinh khối 3,4,5 thể hiện đã giúp các em học sinh nắm rõ hơn về nguyên nhân và cách phòng chống tai nạn đuối nước.

Trong chương trình các em được tìm hiểu luật giao thông đường bộ qua hệ thống câu hỏi nhằm giúp các em  tự ý thức về trách nhiệm của mình trước vấn đề ATGT, bảo vệ tính mạng cho bản thân và người khác.
          Các em được xem các tiểu phẩm về ATGT đến từ các em học sinh khối 4,5.Mỗi tiểu phẩm  là một thông điệp về ATGT mà các bạn  muốn nhắn nhủ đến tận từng bạn học sinh.

Hy vọng rằng  sau buổi ngoại khóa, học sinh trường TH Bắc Nghèn sẽ hiểu rõ hơn về cách phòng và chống các tai nạn thương tích .

Tác giả bài viết: Thục Quyên - TPT đội trường TH Bắc Nghèn