06:42 ICT Thứ tư, 21/11/2018

Ngày hội vui Noel của trường TH Bắc Nghèn

Thứ năm - 11/01/2018 10:03
Ngày hội vui Noel của trường TH Bắc Nghèn

Trong tiết trời se lạnh của mùa Đông, cả thế giới đang háo hức chờ đón Đêm Giáng sinh, đêm của sự bình yên, an lành với mọi người. Hòa chung trong không khí đó, trường tiểu học Bắc Nghèn tổ chức Hội vui NOEL cho học sinh toàn trường.
   Trong ngày Hội hôm nay, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ câu lạc bộ múa của trường.

Trong ngày vui các em được tham gia hoạt động trải nghiệm thông trang trí cây thông NOEL cùng với các bậc phụ huynh đến từ các lớp; màn trình diễn thời trang do các nhà thiết kế là các em học sinh và các cô giáo của trường TH Bắc Nghèn.

Đặc biệt, qua Hội vui, chúng ta dành tặng cho các bạn học sinh vượt khó những món quà ấm áp bằng tất cả tình cảm của các em học sinh và cán bộ giáo viên trong trường.

Hy vọng rằng, với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đó là nguồn động viên để các em cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.
          Ngày hội vui NOEl đã diễn ra và thành công tốt đẹp,để có được thành công đó là sự nỗ lực rất lớn của các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt của các bậc phụ huynh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh Hoa