01:12 ICT Thứ tư, 17/10/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2000

Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Trường TH Bắc Nghèn đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2017-2018

Thứ ba - 27/02/2018 16:16
        Với Mục tiêu: “Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn”, tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm nay, trường có 18 vận động viên tham gia. Các vận động viên  tham gia tranh tài ở 2 nội dung môn điền kinh và thể thao. Về điền kinh có các môn: chạy, bật xa và 3 nội dung môn thể thao gồm: cờ vua, bóng bàn, bóng đá.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Hội khỏe phù đổng cấp huyện đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, trường TH Bắc Nghèn đã được Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn.  Các giải cá nhân và tập thể giành được: giải Nhì  bóng đá, giải Nhất chạy 60m thuộc về em Nguyễn Nhật Quang (lớp 5A), giải Nhì bật xa nam thuộc về em Nguyễn Nhật Quang (lớp 5A), giải Nhì bật xa nữ thuộc về em Trần Thị Phương Thảo (lớp 5B), giải Ba môn bóng bàn thuộc về em Nguyễn Gia Bảo ( lớp 5A)

Hi vọng đội tuyển TDTT Trường TH Bắc Nghèn sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm giành nhiều thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh Hoa